[NEW] Bộ Năm Trên Xe Moóc

Posted on Updated on

Bộ Năm Trên Xe Moóc (tập 5 trong Bộ Năm Lừng Danh)

Tác giả: Enid Blyton

Thể loại: Thiếu nhi, Phiêu Lưu

Giá bìa: VNĐ 65,000

Giá thuê: VNĐ 9,000/tuần

Nội dung:

Mùa hè nhàm chán của bộ năm tưởng chừng sẽ kéo dài hàng thế kỷ, cho tới khi chúng gặp cậu bé Nobby giỏi nhào lộn, cùng hai chú chó biết đi hai chân như người. Cả nhóm nài nỉ người lớn mượn cho hai chiếc xe moóc đẹp tuyệt, thuê ngựa và lên đường đuổi kịp đoàn xiếc của Nobby như những tay lữ hành thứ thiệt. Chuỗi ngày êm ả trên sườn đồi nhìn xuống khu hồ lóng lánh nơi đoàn xiếc cắm trại kéo dài không bao lâu, những lời dọa nạt từ hai gã người lớn hung hăng đã báo hiệu cho một đe dọa mới, và một cuộc phiêu lưu mới.

Đã gần 70 năm trôi qua kể từ lần đầu được xuất bản, Bộ năm lừng danh vô cùng sống động của Enid Blyton tiếp tục làm say mê hàng triệu bạn nhỏ trên toàn thế giới. Bộ sách đã nhiều lần được chuyển thể truyền hình, điện ảnh, hoạt hình, truyện tranh, kịch bản sân khấu, trò chơi điện tử. Còn tác giả Enid Blyton thì vững vàng trong hàng ngũ những nhà văn thiếu nhi kinh điển và cuốn hút nhất thế kỷ XX.

Vài nét về tác giả:

ENID MARY BLYTON (1897-1968), hay còn được biết đến với bút danh Enid Blyton và Mary Pollock, là một nhà văn Anh – một trong những người viết truyện thiếu nhi thành công nhất thế kỷ XX. Các tác phẩm của bà được dịch ra trên 90 thứ tiếng, bán được hơn 600 triệu bản, được yêu mến bởi độc giả ở nhiều quốc gia. Bà nổi tiếng với các series sách phiêu lưu, và đôi khi mang màu sắc kỳ ảo, được viết riêng cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau.

Các tác phẩm nổi bật của Enid Blyton: Bộ Năm Lừng Danh (21 cuốn), Noddy (24 cuốn), Five Find-Outers and Dog (15 cuốn) và The Secret Seven (15 cuốn).

Những tập khác của tác phẩm Bộ Năm Lừng Danh ở JonNen:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s