[Review] Hương Mật Tựa Khói Sương

Posted on Updated on

Hương Mật Tựa Khói Sương

Tác giả: Điện Tuyến

Thể loại: Huyền huyễn

Giá bìa: 138.000

Giá thuê: 12.000/tuần

Nội dung:

Thời Thượng cổ, Thiên Nguyên hai mươi vạn năm, tiết Sương giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khi sinh hạ sinh con gái thì từ trần, trước khi lâm chung đã cho kỳ nữ uống một viên Tuyệt Tình đan, giao cho thuộc hạ bảo vệ bí mật về kỳ nữ, rồi đem nàng giấu vào trong “Thuỷ Kính” bốn vạn năm. Kỳ nữ này mang danh Cẩm Mịch.

Bốn ngàn năm sau, người con thứ của Thiên Đế Hoả Thần – Phượng Hoàng bị hai rơi vào “Thuỷ Kính”, đã được Cẩm Mịch ngây thơ cứu giúp, hơn một trăm năm ở chung, Hoả Thần dần nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch.

Người con cả của Thiên đế là Dạ Thần và người con thứ – Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà với nhau, hắn vốn muốn lợi dụng Cẩm Mịch để bức hiếp Hoả Thần, nào ngờ lại bị Cẩm Mịch thu hút làm cho say đắm…

Nơi giao nhau giữa Thiên giới và Ma giới sâu thẳm không lường, bên bờ Vong Xuyên, cuộc chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng cũng đã xảy ra. Nhưng nào ngờ, dong chí mạng của hai người bọn họ không đánh trúng đối phương mà song song đánh cùng vào người họ yêu thương nhất – Cẩm Mịch.

Cẩm Mịch đã hồn siêu phách tán hay linh hồn vẫn còn vương vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng người nàng yêu là ai? Thần tiên, yêu quái, người phàm, đâu mới là thân phận cuối cùng của nàng?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s